TIN TỨC MỚI

Công ty TNHH Samurai Academy tổ chức giao lưu “Văn hóa - ẩm thực Nhật Bản”

2014-05-22 01:57:59 | Lượt xem: 2160 | TIN TỨC MỚI

Với nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, đội ngũ lãnh đạo Công ty TNHH Samurai Academy luôn tâm niệm rằng, giáo dục không chỉ là đào tạo kiến thức ...

     Với nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, đội ngũ lãnh đạo Công ty TNHH Samurai Academy luôn tâm niệm rằng, giáo dục không đơn thuần chỉ  là đào tạo kiến thức mà còn là công việc khơi dậy niềm đam mê và hứng thú, khai sáng tiềm năng  trong mỗi con người, coi trọng sự kết hợp lý thuyết  song song với bồi dưỡng kỹ năng thực hành. Chính vì vậy, trong dịp lễ 30/4 và  1/5 vừa qua, Công ty TNHH Samurai Academy đã tổ chức buổi giao lưu “Văn hóa - ẩm thực Nhật Bản” dành cho các học viên khóa tiếng Anh và tiếng Nhật của trung tâm. Buổi giao lưu nhằm mục đích thắt chặt tinh thần đoàn kết, sáng tạo,  học hỏi đồng thời tạo môi trường thân thiện giữa lãnh đạo, giáo viên và các học viên Trung tâm Nhật ngữ Samurai Academy.

     Buổi giao lưu “Văn hóa - ẩm thực Nhật Bản” thu hút được đông đảo các học viên tham gia. Tại đây, các em không chỉ được  giới thiệu, tìm hiểu những món ăn mang đậm bản sắc ẩm thực Nhật Bản mà còn được tự tay mình làm những món ăn dưới sự hướng dẫn của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Samurai Academy, ông Narihisa Hazawa. Với buổi giao lưu lần này, Trung tâm  hi vọng có thể giúp các em có được sự tiếp cận gần nhất văn hóa nước Nhật, làm giàu vốn kiến thức cho bản thân, từng bước bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết  và  có đủ bản lĩnh tự lập trong cuộc sống  xa nhà nếu các em có dự định du học Nhật Bản trong tương lai.

 

    

Các học viên hào hứng tham gia buổi giao lưu

 

Cùng tự tay làm những món ăn Nhật Bản

 

Các nhóm học viên đều nhiệt tình, sôi nổi

 

Thành quả là những món ăn đẹp mắt và hấp dẫn

       Với những thành công bước đầu, công ty TNHH Samurai Academy khẳng định trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi giao lưu ngoại khóa cho các học viên, mong được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các em.

Nguồn tin và ảnh: Công ty TNHH Samurai Academy
hỗ trợ & tư vấn

Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thông tin qua:

Hotline:

Tel:

Email:

Add:

Thống kê truy cập


Đầu trang