TIN TỨC MỚI

Đôi lời tâm huyết gửi tới học viên trung tâm Nhật ngữ Samurai Academy

2014-05-21 11:52:36 | Lượt xem: 1573 | TIN TỨC MỚI

“Ngôn ngữ - nấc thang vươn tới thành công”

Giám đốc Công ty TNHH Samurai Academy Bùi Hữu Đắc

“Ngôn ngữ - nấc thang vươn tới thành công”

    Sinh ra và lớn lên tại quê hương Việt Nam, sau khi tốt nghiệp THPT tôi đã nắm bắt được cơ hội học tập tại Nhật Bản. Được sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản gần mười năm đó là khoảng thời gian thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời của tôi, chính ngôn ngữ, văn hóa, con người, đất nước cũng như tinh thần, ý thức cộng đồng của người Nhật đã thấm đậm trong tôi. 
    Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã có một mong ước được đi bằng chính đôi chân của mình, được cống hiến cho xã hội bằng trí tuệ và những trải nghiệm bản thân. Vì vậy, với những kiến thức đã được học, cùng kinh nghiệm tích lũy của riêng mình và mọi điều kiện thuận lợi khác, tôi đã thành lập Công Ty TNHH Samurai Academy với mong muốn là nhịp cầu kết nối giữa hai quốc gia Nhật – Việt, và mong muốn giúp thế hệ trẻ có thể thực hiện được ước mơ. Để đạt được điều này, ngoài
nỗ lực của bản thân tôi, việc đào tạo ngoại ngữ là một nhân tố quan trọng. Nắm rõ tầm quan trọng của ngôn ngữ trong xu thế phát triển của đất nước, tôi đã, đang và sẽ lãnh đạo công ty thực hiện đúng mục đích – đào tạo ngôn ngữ và tư vấn du học Nhật, mang đến nhiều cơ hội học tập cho thế hệ trẻ. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, Samurai Academy hi vọng sẽ được là người bạn đồng hành cùng các bạn trên mọi bước đường tương lai.

    Chào thân ái và quyết thắng.

 BÙI HỮU ĐẮC
hỗ trợ & tư vấn

Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thông tin qua:

Hotline:

Tel:

Email:

Add:

Thống kê truy cập


Đầu trang