TIN TỨC MỚI

Khai trương Chi Nhánh mới tại Thái Bình

2017-07-11 05:08:54 | Lượt xem: 1058 | TIN TỨC MỚI

Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Nhân lực SAC Tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Thái Bình, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bằng tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần thương mại và phát triển nhân lực SAC - Trung tâm ngoại ngữ Samurai - Academy, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất

 Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng với dòng sông Bạch Đằng đã đi vào lịch sử. Hải Phòng là một thành phố công nghiệp phát triển nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Công ty chúng tôi với 5 năm xây dựng và phát triển đã trải qua nhiều bước thăng trầm. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đã chèo lái thành công con thuyền ước mơ cho các em học sinh, sinh viên với khẩu hiệu “Thay đổi tương lai cùng Samurai - Academy”. Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng - hiệu quả - phát triển trường tồn”. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu để kết nối giữa 2 quốc gia Việt Nam - Nhật Bản, giúp thế hệ trẻ có thể thực hiện ước mơ sang Nhật Bản du học và làm việc.

 Trong 5 năm phát triển Công ty chúng tôi đã biến những ước mơ Du học, làm việc tại Nhật Bản thành sự thực cho khoảng 400 bạn trẻ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương...v.v

 Song song với sự phát triển thì Công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện Hệ thống quản trị doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên, giáo viên có kinh nghiệm tốt nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Hãy cùng hành động để làm cảm động khách hàng bằng cả trái tim thông qua chất lượng, giá thành và chăm sóc khách hàng”.

 Với một hệ thống các Văn phòng đại diện nằm tại các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…

 Ngày hôm nay sau một quá trình làm thủ tục giấy tờ, hồ sơ pháp lý với sự giúp sức của lãnh đạo các ban nghành của tỉnh Thái Bình. Khi Chi nhánh đi vào hoạt động chúng tôi mong muốn ngày một gần gũi gắn bó hơn với địa phương, gắn bó với mảnh đất Thái Bình, gắn bó với con người Thái Bình, phục vụ khách hàng một cách tối đa với mục tiêu “Hướng tới tương lai cùng Samurai - Academy”.

 Một lần nữa xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc đã luôn ủng hộ và tín nhiệm Công ty trong thời gian qua, đặc biệt là những vị khách quý đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ Chi nhánh Công ty CP TM & PT Nhân lực SAC đi vào hoạt động.

Toàn cảnh buổi lễ khai trương.

Chi nhánh Công ty CP TM & PT Nhân Lực SAC

Trung tâm Ngoại Ngữ Samurai Academy tại Thái Bình

Tập thể nhân viên Công ty


Giám đốc Công ty phát biểu trong lễ Khai Trương

Giám đốc chi nhánh: Ông Trần Văn Nhiên (bên phải)
hỗ trợ & tư vấn

Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thông tin qua:

Hotline:

Tel:

Email:

Add:

Thống kê truy cập


Đầu trang